Yến Sào, Tổ Yến Sào chọn thương hiệu Gia Tiên?

Yến Sào là một trong những thực phẩm dinh dưỡng dành cho sự phát triển của bé. Với dưỡng chất chính là glucoprotein, các acid amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng cùng Mg, Zn,… tổ yến giúp bé:

– Ăn ngon, ngủ khoẻ khi bé bị biếng ăn và khó ngủ.

– Tăng sức đề kháng, khả năng phục hồi nhanh khi bệnh.

– Phát triển trí não, tăng cường khả năng ghi nhớ.

Đặc biệt, đối với người mẹ đang mang thai, Yến Sào cung cấp dưỡng chất Canxi cần thiết, giúp tăng cường phổi, gan và cải thiện trao đổi chất cho cả mẹ và bé.

Với chương trình “Chắp cánh cho con”, Phúc Yến – một trong những gói sản phẩm của Yến Sào Gia Tiên, mong muốn sức khoẻ của bé sẽ thật tốt. Gói sản phẩm sẽ cùng Quý Khách chăm sóc bé trong suốt quá trình đồng hành cùng Gia Tiên. Hơn thế nữa là đồng hành cùng các trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn.
Yến sào Gia Tiên – Mỹ vị của đời sống an yên!

Để đặt hàng liên hệ:

Hotline 0938 49 1238 hoặc inbox trực tiếp qua page (Hỗ trợ tư vấn, giao hàng tận tay)

Website: www.yensaogiatien.com

1. Thị trường Yến Sào, Tổ Yến Sào tại Việt Nam

Thị trường Yến Sào, Tổ Yến Sào tại Việt Nam

Thị trường Yến Sào, Tổ Yến Sào tại Việt Nam

Những năm gần đây, Yến Sào trở nên phổ biến trên thị trường Việt vì sự đa dạng về nguồn cung cấp. Ngoài thương hiệu Khánh Hoà đã có từ lâu, Cần Giờ cũng trở nên nổi bật và gần đây nhất là Yến Sào Hà Tiên. Như vậy, chất lượng Yến giữa các địa phương có sự khác biệt như thế nào? Thực tế, chất lượng Yến dù tự nhiên hay được nuôi dưỡng phụ thuộc vào môi trường sống, môi trường kiếm ăn và độ tuổi thu hoạch của tổ.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, phần đông chim Yến sinh sống ở khu vực biển đảo. Ở Việt Nam địa bàn phân bố của chim Yến kéo dài từ dải đất miền duyên trung hải đến chín nhánh phù sa Cửu Long, tuy nhiên số lượng tập trung chủ yếu vẫn ở các nơi có nhiều đảo, như Khánh Hoà, Kiên Giang … và đi đầu được khai thác là ở Khánh Hoà.

Ở những buổi đầu, thị trường cầu của Yến chưa nhiều, vì vậy Khánh Hoà là nguồn cung chủ yếu. Sau này, các địa phương dần nhận ra lợi thế về mặt tài nguyên và giá trị kinh tế của Yến, nên đã tận dụng sự phát triển của khoa học kĩ thuật xây dựng các “đảo Yến nhân tạo” hay gọi là “nhà Yến” trên đất liền. Từ đó, thị trường Yến Sào trở nên cạnh tranh giữa các điạ phương về câu chuyện thương hiệu. Nhảy vào cuộc chơi đó, Yến Sào Gia Tiên cũng tự tin khẳng định thương hiệu của mình.

2. Yến Sào Gia Tiên – Thương hiệu tin dùng

Yến Sào Gia Tiên - Thương hiệu tin dùng

Yến Sào Gia Tiên – Thương hiệu tin dùng

Áp dụng mô hình và kĩ thuật ở Malaysia – nơi có nhiều Yến nhất, Gia Tiên đã lựa chọn và xây dựng các “đảo Yến” ở các khu vực có hàm lượng thức ăn phong phú cung cấp dưỡng chất cho Yến, cụ thể là Hà Tiên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Campuchia. Hầu hết các nhà Yến ở Gia Tiên điều được xây dựng bằng đá, cao trên 30m để tạo lòng sâu, nhiệt độ trung bình dao động trong khoảng 25-27°C, độ ẩm trong khoảng 25,4 – 26,2mb, gần với các đặc điểm của các đảo tự nhiên. Hơn thế nữa, các nhà Yến ở Gia Tiên điều gần với các điểm tham quan du lịch.

Về sản phẩm Yến, Gia Tiên chỉ thu hoạch các tổ có độ tuổi từ 3 – 4 tháng, nghĩa là sau khi chim non trưởng thành và bắt đầu đi tìm thức ăn. Vì vậy, các tổ thường có khối lượng từ 8 – 12gr, đảm bảo được nhiều thành phần dinh dưỡng. Trên cơ sở này, Gia Tiên chỉ cung cấp đúng 3 loại Yến: Yến thô nguyên chất, Yến tinh chế hảo hạng và Yến tinh chế thượng hạng.

Đặc biệt hơn, Gia Tiên tạo ra 4 gói sản phẩm Phúc – Lộc – Thọ – Mĩ với những chương trình chăm sóc riêng biệt để Khách hàng có nhiều sự trải nghiệm:

3. Các gói sản phẩm Yến Sào – Tổ Yến Sào tại Gia Tiên

Các gói sản phẩm Yến Sào - Tổ Yến Sào tại Gia Tiên

Các gói sản phẩm Yến Sào – Tổ Yến Sào tại Gia Tiên

  • Phúc Yến: Hướng đến sự phát triển của trẻ con.
  • Lộc Yến: Tìm về tình cảm bạn bè, mối quan hệ doanh nghiệp.
  • Thọ Yến: Chăm sóc sức khoẻ của ông bà.
  • Mĩ Yến: Tái tạo vẻ đẹp của thanh xuân.

Gia Tiên tin rằng, 04 gói sản phẩm sẽ mang đến sự trải nghiệm đặc biệt cho người tiêu dùng.

“Yến Sào Gia Tiên – Mỹ vị của đời sống an yên!”


Từ khóa tìm kiếm

yen sao

yến sào

to yen

tổ yến

to yen sao

tổ yến sào

yen sao to yen sao gia tien

yến sào tổ yến sào gia tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *